Các tư thế quan hệ đàn ông thích nhất

Các tư thế quan hệ đàn ông thích nhất

Chuyện chăn gối là một điều rất cần thiết trong đời sống vợ chồng. Và luôn đòi hỏi sự đổi mới để cho cả hai có những trải nghiệm mới lạ.

Hôm nay vitaminkhoe xin chia sẻ với bạn đọc các tư thế quan hệ đàn ông thích nhất nhưng lại ít khi nói ra.

1. Tư thế Oral sex

nhung-tu-the-yeu-dan-ong-suong-nhat

Đa số các nam giới mong muốn được bạn tình triển khai tư thế oral sex. Vì đây là cách kích thích cậu nhỏ giúp nam giới đạt cực khoái rất nhanh.

Oral sex sẽ làm các chàng sướng phát điên lên lên vì cảm giác chân thực và sung sướng tột cùng đặc biệt là khi xuất tinh.

Các chị em cũng nên kích thích nhẹ nhàng các điểm nhạy cảm của chàng như cổ, dái tay, ngực, cậu nhỏ.... để chàng gia tăng thêm khoái cảm.

2. Tư thế quan hệ kiểu uống cong

tu the quan he kieu uon cong vitaminkhoe

Xâm nhập sâu vào cơ thể nàng là mọi mong muốn của nam giới, nó không những khiến bạn tình dễ dàng lên đỉnh.

Khi thực hiện những tư thế quan hệ đàn ông thích nhất này, nữ giới uốn cong người trên một điểm tựa chân giang rộng và vòng 3 chổng lên trời. 

3. Tư thế cưỡi ngựa

Tư thế kiểu hoa sen không chỉ là tư thế được cánh mày râu được đàn ông yêu thích nhất mà tư thế này còn khiến chị em phải khóc thét lên vì sung sướng.

Khi quan hệ kiểu hoa sen, các chị em phụ nữ là người chủ động, nam giới sẽ ngồi khoanh chéo trên giường và kéo nàng ngồi vào lòng.

5. Tư thế doggy

tu-the-quan-he-doggy-dan-ong-suong-nhat

Là tư thế vô cùng nổi tiếng. Tư thế doggy này bắt nguồn từ các bộ phim khiêu dâm của Nhật Bản. Nếu các chị em muốn tìm cách làm chàng phát sướng đến như điên.

Bạn nữ sẽ quỳ hoặc làm động tác như đang bò trên giường. Nam giới sẽ đưa dương vật vào âm đạo từ phía sau và di chuyển ra vào để tạo kích thích.

6. Tư thế truyền giáo

Với tư thế này nam giới sẽ ngắm nhìn toàn bộ cơ thể gia tăng cảm xúc đê mê với bạn tình. Tư thế này cũng là tư thế quan hệ mãnh liệt khiến cả chàng và nàng cảm thấy sung sướng.

7. Tư thế kiểu con bò

Tư thế kiểu con bò này giúp cả hai có thể đạt sự cực khoái không thể tưởng tượng được và giúp nàng có thể chủ động cuộc chơi.

Hi vọng qua bài viết này bạn đọc đã tìm được các tư thế quan hệ đàn ông thích nhất giúp cho cuộc yêu thêm viên mãn.

Leave a Reply

0
  Subscribe  
Notify of