Cách chữa xuất tinh sớm đơn giản tại nhà

Điều trị bệnh xuất tinh sớm hiệu quả bằng cách nào? Việc tìm ra cách chữa xuất tinh sớm tại nhà là một vấn đề được khá nhiều bạn đọc quan tâm.

Trong những năm gần đây số lượng nam giới gặp vấn đề xuất tinh sớm không ngừng gia tăng gây ảnh hưởng tới sự tự tin và bản lĩnh của phái mạnh.

Và hôm nay vitaminkhoe sẽ chia sẻ tới bạn đọc cách chữa xuất tinh sớm đơn giản ngay tại nhà. 

Cách chữa xuất tinh sớm đơn giản tại nhà

Cách chữa xuất tinh sớm hiệu quả bằng phương pháp tâm lý

Tâm lý là yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng tới nam giới khi quan hệ. Cuộc yêu của hai bạn sẽ chỉ diễn ra một cách trọn vẹn khi hai bạn thực sự cảm thấy thoải mái.

Vì vậy muốn chữa xuất tinh sớm bạn cần phải ổn định tâm lý trước khi gần gủi với bạn đời. Bỏ qua yếu tố tự ti mặc cảm vì nó ảnh hưởng theo chiều hướng tiêu cực làm bạn xuất tinh nhanh hơn bình thường.

Dù biết rằng trong cuộc sống hiện đại với quá nhiều áp lực liên quan tới công việc, các mối quan hệ gia đình và xã hội sẽ khiến phái mạnh cảm thấy căng thẳng, mệt mỏi. Vì vậy lời khuyên là bạn hãy tâm sự với bạn đời để nhận được sự cảm thông và động viên chia sẻ từ bạn đời.

Điều trị xuất tinh sớm bằng giảm bớt kích thích tới cậu nhỏ

Sự nhạy cảm quá mức của dây thần kinh cảm giác tại dương vật chính là nguyên nhân khiến cho nam giới bị xuất tinh khá nhanh.

Vì vậy giải pháp là giảm bớt kích thích tới cậu nhỏ trong quá trình quan hệ.

Các cách giảm bớt kích thích khi quan hệ nam giới thường xuyên sử dụng bao cao su để kéo dài thời gian quan hệ tình dục lành mạnh.

Chữa xuất tinh sớm bằng các bài tập

Các bài tập về cơ chậu có tác dụng rất hiệu quả với nam giới khi gặp phải tình trạng xuất tinh sớm. Vì vậy bạn hãy cố gắng dành thời gian để thực hiện bài tập này khoảng 20 nhịp/lần và mỗi ngày tập khoảng 1-2 lần.

Bài tập kiểu này khá đơn giản bạn chỉ cần tưởng tượng như mình đang khá buồn đi tiểu nhưng lại tiến hành co nén cơ chậu lại để hoãn quá trình đi tiểu lại. Hành động này sẽ giúp bạn kiểm soát tình trạng xuất tinh của mình một cách tốt hơn.

Các yếu tố kỹ thuật khi quan hệ

Thay đổi tư thế quan hệ tình dục: Bạn có thể linh hoạt áp dụng các tư thế quan hệ khác nhau. Theo các nghiên cứu đã chỉ ra rằng những tư thế nam giới làm chủ cuộc yêu và cậu nhỏ ít cọ sát với cô bé thì sẽ làm chậm quá trình xuất tinh.

Kỹ thuật dừng lại và bắt đầu: Khi bạn đang tiến hành giao hợp và có cảm giác mình sắp xuất tinh. Hãy cố gắng dừng lại một vài giây, điều hòa nhịp thở của mình. Sau khi cơn cực khoái qua đi bạn có thể tiếp tục cuộc yêu một cách bình thường.

Kỹ thuật điều chỉnh suy nghĩ: Nếu trong quá trình quan hệ bạn chỉ tập trung vào việc lên đỉnh thì sẽ làm bạn về đích vô cùng nhanh. Ngược lại bạn hãy tưởng tượng ra những chuyện khác sẽ giúp kéo dài thời gian xuất tinh.

Xuất tinh sớm có chữa được không

Tác hại của việc xuất tinh ngoài

Yếu sinh lý nên ăn gì nên kiêng gì

Xuất tinh sớm là gì nguyên nhân và cách chữa trị

Bài tập Kegel cho nam cải thiện yếu sinh lý

Các tư thế quan hệ đê mê trong nhà tắm

Các tư thế quan hệ trong nhà tắm đê mê

36 tư thế quan hệ tình dục cực sướng

15+ Cách kéo dài thời gian quan hệ cho cuộc vui thêm trọn vẹn

10+ Cách kích thích chàng ham muốn tột cùng

Yếu sinh lý là gì nguyên nhân và cách chữa trị

Thay đổi chế độ dinh dưỡng và sinh hoạt

Chế độ dinh dưỡng và thói quen sinh hoạt là yếu tố ảnh hưởng rất nhiều tới sức khỏe nam giới vì vậy nếu bạn muốn kéo dài thời gian quan hệ thì nên xây dựng cho mình chế độ dinh dưỡng và sinh hoạt khoa học:

- Tránh thức khuya dậy sớm

- Cân bằng giữa công việc và nghỉ ngơi.

- Tập thể dục thể thao một cách thường xuyên.

- Có thể tập thiền để suy nghĩ luôn được thanh thoát, tránh hiện tượng căng thẳng.

- Tăng cường những thực phẩm giúp kéo dài và hỗ trợ tăng cường thời gian khi quan hệ.

Hi vọng bạn đã tìm được cách chữa xuất tinh sớm đơn giản tại nhà. Tuy vậy những cách này chỉ mang tính hỗ trợ và hiệu quả cao trong những trường hợp bị xuất tinh sớm nhẹ. Còn những trường hợp xuất tinh nặng hơn bạn nên cân nhắc sử dụng cách sau tại bài viết này Cách chữa yếu sinh lý nam

Leave a Reply

0
  Subscribe  
Notify of