Tác hại của việc xuất tinh ngoài

Xuất tinh ngoài là gì?

Xuất tinh ngoài là hiện tượng giao hợp vẫn được thực hiện nhưng đến khi dương vật có dấu hiệu xuất tinh thì nhanh chóng rút ra khỏi âm đạo và xuất tinh ra bên ngoài.

Tác hại của việc xuất tinh ngoài

Dễ mắc chứng di tinh

Khi đang ở trạng thái cao trào của cuộc yêu trước khi xuất tinh dương vật sẽ cương cứng lên, đến cao trào mà vội vàng thu súng sẽ làm rối loạn cơ quan điều khiển xuất tinh. Và tình trạng này kéo dài sẽ dẫn tới chứng di tinh.

Dễ suy nhược thần kinh

Vỏ não có vai trò điều khiển cảm hứng trong quá trình yêu của nam giới. Khi đạt cực khoái thì nhịp tim sẽ đập nhanh hơn, trạng thái thần kinh cũng căng hơn để chuẩn bị kết thúc quá trình yêu. 

Thế nhưng việc đang tiến lên với một tốc độ cao và bị phanh đột ngột sẽ tạo ra ảnh hưởng không tốt đến tâm lý, lâu dần sẽ dẫn tới suy nhược cơ quan điều khiển tình dục có khả năng dẫn tới xuất tinh sớm hoặc liệt dương.

Vợ chồng bất hòa

Tình dục được coi như một phương thức để giúp hai vợ chồng bồi đắp tình cảm. Thế nên việc thường xuyên xuất tinh ngoài sẽ khiến cho vợ chồng trở nên khoảng cách và có khả năng khó hòa hợp.

Nếu áp dụng biện pháp này sẽ khiến cho người vợ khó thỏa mãn gây áp lực tâm lý, tạo cảm giác căng thẳng lo lắng khi quan hệ.

Bài viết liên quan

Thuốc Penirum có tốt không?

Viên sủi Xtrazex có tốt không?

Kichmen 1h có tốt không?

Mãnh Lực Khang có tốt không?

Hammer of Thor có tốt không?

Người vợ dễ bị lãnh cảm

Khi yêu đàn ông dễ đạt được cực khoái nhưng phụ nữ thường chưa thỏa mãn. Nếu đàn ông bất ngờ dừng lại sẽ làm cho phụ nữ bị hụt hẫng và lâu dài sẽ dẫn tới lãnh cảm.

Không hiệu quả trong phòng tránh thai

Tuy có ưu điểm là đơn giản dễ tiến hành và không làm bị suy giảm cảm giác như khi sử dụng bao cao su nhưng việc xuất tinh ngoài âm đạo thường không tốt như bạn nghĩ. Nếu bạn xuất tinh ngoài nhưng tinh dịch chảy vào trong âm đạo thì vẫn có khả năng dính bầu.

Đôi khi việc áp dụng cách xuất tinh ngoài âm đạo để tránh thai mà vợ bạn vẫn có bầu sẽ làm cho người chồng nảy sinh suy nghĩ nghi ngờ lẫn nhau.

Ảnh hưởng tới khoái cảm của cả 2

Khi quan hệ tình dục gần tới điểm cực đỉnh mà cả hai đột ngột sẽ làm cho cảm giác thỏa mãn bị giảm đi đáng kể. Và việc thu súng một cách đột ngột và thường xuyên sẽ dẫn tới di tinh hoặc xuất tinh ra tự nhiên nhưng không có khoái cảm.

Bài viết hữu ích dành cho bạn

Xuất tinh sớm có chữa được không

Cách chữa xuất tinh sớm tại nhà đơn giản

Yếu sinh lý nên ăn gì nên kiêng gì

Xuất tinh sớm là gì nguyên nhân và cách chữa trị

Bài tập Kegel cho nam cải thiện yếu sinh lý

Các tư thế quan hệ đê mê trong nhà tắm

Các tư thế quan hệ trong nhà tắm đê mê

36 tư thế quan hệ tình dục cực sướng

15+ Cách kéo dài thời gian quan hệ cho cuộc vui thêm trọn vẹn

10+ Cách kích thích chàng ham muốn tột cùng

Yếu sinh lý là gì nguyên nhân và cách chữa trị

Không có khả năng ngăn ngừa bệnh truyền nhiễm

Không những không giúp bạn ngăn ngừa mang thai mà việc xuất tinh ngoài âm đạo sẽ không giúp bạn bảo vệ bản thân khỏi các bệnh truyền nhiễm.

Và vi khuẩn có thể xâm nhập vào cơ thể bạn tình thông qua những lần cọ xát trực tiếp đặt biệt trong tinh dịch có chứa một lượng lớn các vi khuẩn có hại.

Leave a Reply

0
  Subscribe  
Notify of